Nguồn 1035 Views

  • 1080p - Thuyết Minhsharedcloud.co
Màn Đêm Kéo Dài

Màn Đêm Kéo Dài

Oct. 05, 2018Indonesia121 Min.PG
Your rating: 0
6 1 vote
what going on?

Màn Đêm Kéo Dài – The Night Comes for Us là một bộ phim hành động tội phạm kinh dị neo-noir năm 2018 của Indonesia. Được viết và đạo diễn bởi Timo Tjahjanto . Ban đầu nó được hình thành dưới dạng kịch bản. Và sau đó được chuyển thể thành tiểu thuyết đồ họa . Trước khi cuối cùng được phát hành dưới dạng phim. Vào tháng 12 năm 2014, Tjahjanto xác nhận ông đã làm việc với trung tâm nghệ sĩ người Indonesia Glitch Network để chuyển thể kịch bản gốc của mình thành dạng truyện tranh. Phim có sự tham gia của Iko Uwais , Joe Taslim , Julie Estelle , Sunny Pang, Zack Lee và Shareefa Da biến.

Bộ phim dựa trên một kẻ thực thi tội phạm có tổ chức hàng đầu (Taslim). Người quyết định quay lưng lại với kiếp trước là một kẻ giết người để giải cứu một cô gái trẻ. Tập đoàn tội phạm gửi đến một triển vọng băng đảng gia tăng (Uwais). Và các quân đoàn côn đồ để loại bỏ người thi hành án và cô gái trẻ. Bộ phim được phát hành để đánh giá tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi hành động và các màn trình diễn của Uwais, Estelle và Taslim. Mặc dù bạo lực quá mức đã bị chỉ trích.

Bộ phim được công chiếu tại Fantastic Fest vào ngày 22 tháng 9 năm 2018. Bốn ngày sau, Netflix đã có được quyền phân phối. Và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Màn Đêm Kéo Dài – 2018 – The Night Comes for Us – Phụ Đề – Thuyết Minh – Full HD

Màn Đêm Kéo Dài
Màn Đêm Kéo Dài
Màn Đêm Kéo Dài
Tiêu Đề Chính Thức The Night Comes for Us
Điểm IMDb 7.0 Bình Chọn
Điểm TMDb 7.2 Bình Chọn

Director

Diễn Viên

Tiêu Đề Tương Tự

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ
Săn Lùng Quái Thú
Người Nhện: Trở Về Nhà
Cưỡng đoạt
Huynh Đệ Hoàng Kim
Di Sản của Bourne
Lưu Lạc Địa Cầu
12 Con giáp
Vụ Cướp Đẫm Máu
Sinh nhật chết chóc
Kẻ Huỷ Diệt: Vận Mệnh Đen Tối
Đội Trống Tham Nhũng