Nguồn 206 Views

  • 1080p - Thuyết Minhsharedcloud.co
Anna

Anna

Jun. 19, 2019France119 Min.R
Your rating: 0
0 0 votes
what going on?

Anna (cách điệu là ANИA ) là một bộ phim kinh dị hành động năm 2019. Anna, một người đẹp trẻ tuổi người Nga, từng là nạn nhân của lạm dụng gia đình. Sẽ làm mọi cách để thoát khỏi cuộc sống mà cô bị mắc kẹt. Trong một khúc quanh của số phận, cô miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của sĩ quan KGB Alex. Sau một năm đào tạo, cô ấy sẽ làm việc như một sát thủ KGB trong năm năm dưới một người xử lý tên là Olga. Sau đó cô ấy sẽ được tự do tiếp tục cuộc sống của mình khi cô ấy hài lòng. Người đứng đầu KGB, Vassiliev không sẵn sàng tôn trọng thỏa thuận này. Ngụ ý rằng cách duy nhất thoát khỏi KGB là cái chết.

Phim được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Luc Besson . Phim có sự tham gia của Sasha Luss trong vai sát thủ cùng tên. Cùng với Luke Evans , Cillian Murphy , Helen Mirren và Alexander Petrov.

Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 bởi Summit Entertainment. Và vào ngày 10 tháng 7 năm 2019 bởi Pathé ở Pháp. Phim nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình và thu về 30 triệu đô la trên toàn thế giới.

Anna – 2019 – Phụ Đề – Thuyết Minh – Full HD

Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Anna
Tiêu Đề Chính Thức Anna
Điểm IMDb 6.6 Bình Chọn
Điểm TMDb 6.3 Bình Chọn

Director

Luc Besson
Director

Diễn Viên

Tiêu Đề Tương Tự

Kẻ Diệt Quỷ
Vũ Khí Bí Ẩn
Đấu Trường Sát Thủ
Hiểm Họa Trạm Không Gian
Vệ Sĩ Sát Thủ
Leon: Sát Thủ Chuyên Nghiệp
Thế giới khủng long
Năm Anh Em Siêu Nhân
Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Yêu Ma Linh
Ảnh
Chuyện tào lao
Đội Trống Tham Nhũng